Công bố | Phú Gia Home đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Chào mừng bạn đến với website của PHÚ GIA home - Tư Vấn Thiết Kế - Cung Cấp Bảo Hành Trọn Gói Cho Căn Nhà Bạn yesyesyesyesyes

0944951939

0933784759

0777 296 939

Ngày đăng: 06/05/2022 - 05:34 PM

Chúc mừng Phú Gia Home đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận website phugiahome.com của Phú Gia Home đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Phú Gia Home là đơn vị chuyên tư vấn Thiết kế xây dựng và cung cấp các loại vật liệu xây dựng, gạch men ốp lát, sơn nước, đá trang trí, thiết bị vệ sinh,... Phú Gia Home luôn nỗ lực để mang đến các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, mang lại lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng cũng như đối tác; trở thành đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực. Để thực hiện điều này, Phú Gia Home đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

Zalo