GIÁM SÁT THI CÔNG

Chào mừng bạn đến với website của PHÚ GIA home - Tư Vấn Thiết Kế - Cung Cấp Bảo Hành Trọn Gói Cho Căn Nhà Bạn yesyesyesyesyes

0944951939

0933784759

0777 296 939

Ngày đăng: 21/04/2022 - 08:09 PM

Phú Gia home - Giám Sát Thi Công

Hiểu được giám sát thi công là người nằm ở vị trí quan trọng và có trách nhiệm lớn trong một dự án xây dựng hay một công trình xây dựng. Vị trí này đảm nhiệm nhiệm vụ hoàn thành các dự án dựa trên những kế hoạch, tổ chức và quản lý dự án xây dựng. Thực hiện quy trình kiểm tra chất lượng và đánh giá được tổng thể công trình đang thi công. 

Và Phú Gia home biết được người giám sát thi công theo đúng như tiêu chuẩn về kỹ thuật cần phải thực hiện và đảm bảo được tiến động thực thi công trình. Đảm bảo an toàn lao động và người giám sát  cần phải có chứng chỉ hành nghề đúng vị trí đang làm theo đúng quy định hiện hành.

Vì vậy, Phú Gia home cung cấp và hỗ trợ cho gia chủ, Ban quản lý, Nhà Đầu Tư một kỹ sư giám sát thi công để đảm bảo công việc diễn ra theo đúng quy trình giám sát thi công xây dựng, đại diện cho nhà đầu tư theo dõi kiểm tra và xử lý những biên bản nghiệm thu đảm bảo chất lượng theo đúng quy định xây dựng và thời gian dự tính trong quá trình lập dự án xây dựng.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

- Đăng ký email cho chúng tôi để nhận tin tức và ưu đãi mới nhất từ website -

Zalo